Thống kê

Tổng truy cập: 1706757
Trong tháng: 4492
Hôm nay: 46
Đang Online: 26

Liên kết - Quảng cáo

Thư viện AMBN
cổng thông tin ts
Đại học Duy Tân
Ngày đăng: 20/03/2013
Lượt xem: 1100

Tặng quà học sinh nghèo nhân Tết Tân Mão


Sáng ngày 25/01/2011, Đoàn trường THPT số 1 Bố Trạch đã tổ chức gặp mặt chúc Tết và tặng quà cho 69 học sinh vượt khó của trường. Các em được tặng quà là những em thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em mồ côi, tàn tật

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm phát huy  tinh thần  tương thân tương ái  "Lá lành đùm lá rách",  là tấm lòng yêu thương, sự quan tâm và sẻ chia với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự với buổi tặng quà Tết cho các em có cô giáo Phạm Thị Càn- Bí thư  Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Mơ - P.BT Đảng bộ, P.HT nhà trường; thầy giáo Nguyễn Tất Thiện- P.HT, CT Công đoàn và các đ/c trong BCH Đoàn trường. Trong lời phát biểu chúc Tết cô giáo Phạm Thị Càn đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và chia sẻ với những khó khăn  của các em đồng thời động viên các em vượt qua hoàn cảnh để cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện.

Sau lời chúc Tết, các Thầy Cô đã tặng quà Tết cho các em. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đ, tổng số tiền tặng quà cho các em là 13.800.000 đ.  Kinh phí này được trích từ  quỹ "Thắp sáng ước mơ cho em" của  Đoàn trường. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường  với các em nhân dịp Tết đến.

Một mùa xuân nữa lại về, một học kỳ mới đang chờ đón các em. Chúc các em có thêm nhiều  niềm vui trong cuộc sống, đạt kết quả tốt trong học tập rèn luyện.

            Các em hãy cố gắng! thầy cô, các bạn và những người quan tâm đến các em sẽ luôn đồng hành để cùng thắp sáng ước mơ cho các em.

 

 

 

 

 

 

Gương sáng

Hình ảnh hoạt độngBình chọn

Bạn hãy cho nhận xét về màu sắc Website mới
Màu sắc vừa phải
Màu sắc tươi sáng
Màu sắc nhạt nhòa
Màu sắc quá đẹp

Chat Box

Liên kết website