Ngày đăng: 20/03/2013

Các Hiệu trưởng và cốt cán ...

Lịch sử 45 năm của trường THPT số 1 Bố Trạch là lịch sử của 45 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Trưường đạt danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia đầu tiên khối THPT của tỉnh nhà. Trường đạt vòng nguyệt quế Ô-lim-pi-a. Trường vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Thật đáng tự hào về những thành quả lớn lao mà nhà trường đã gặt hái được sau bao mùa thu hoạch.

Trong những thành tích của nhà trường ghi dấu công lao của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, các thế hệ học sinh, sự ủng hộ tận tâm của các thế hệ phụ huynh. Và không thể không nhắc đến sự cống hiến lớn lao của các thầy cô giáo đã và đang là cán bộ quản lý, trưởng các đoàn thể trong nhà trường. Sử vàng của nhà trường ngoài những trang ghi đậm thành tích của thầy cô giáo, của học sinh còn có trang ghi tên của các thầy cô giáo đã và đang là Bí thư Chi bộ, là Hiệu trưởng nhà trường, là Chủ tịch Công đoàn (thư ký Công đoàn), là Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ. Nhà trường trân trọng ghi công các thầy cô!