Ngày đăng: 15/03/2013
Lượt xem: 12029

NGHĨA TÌNH SỐ 1 BỐ TRẠCH

Tháng 3 này, trường THPT Số 1 Bố Trạch tròn tuổi 44. Bốn mươi bốn năm qua lớp lớp các thế hệ thầy cô và học trò đã xây dựng và phát huy nhiều truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Nhân kỷ niệm 44 năm thành lập trường, các cô chú lớp 8A khóa 1974 – 1977 đã trao tặng hai suất học bổng cho hai em Dương Minh Thông – SV Trường ĐHKT TPHCM, Dương Thị Minh Thảo – SV trường Đại học Quảng Bình.

Các em được nhận học bổng lần này cũng đã từng là học sinh của trường. Cả hai em gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng đã không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập. Sự giúp đỡ của các cô chú sẽ là nguồn động viên, khích lệ các em vững bước trên con đường tương lai của mình. Nghĩa tình của các cựu học sinh trường THPT Số 1 Bố Trạch trao cho nhau thật đáng quý biết bao