Ngày đăng: 12/11/2013
Lượt xem: 2024

Trường Lê Viết Thuật thăm trường

Cơn bão số 10 khủng khiếp ập vào miền Trung. Quảng Bình trở thành rốn bão.

Người dân Quảng Bình oằn mình trong cơn giông bão. Người dân Quảng Bình oằn mình khắc phục hậu quả bão lụt.

Đau nỗi đau chung của Quảng Bình, của Bố Trạch, mất mát sự mất mát chung của Quảng Bình, của Bố Trạch, thầy trò trường THPT số 1 Bố Trạch nhanh chóng trở lại trường, nhanh chóng khắc phục những hư hại do thiên tai gây nên, nhanh chóng dạy học bình thường.

Trong hoạn nạn càng sáng rõ những tấm gương vượt khó. Trong gian nan càng thắm nghĩa bạn bè. Ngày 09/10/2013, trường THPT số 1 Bố Trạch được đón đoàn trường THPT Lê Viết Thuật – Thành phố Vinh – Nghệ An vào thăm.

Đoàn trường Lê Viết Thuật do thầy giáo Nguyễn Trọng Bé – Hiệu trưởng nhà trường dẩn đầu. Cùng đi có các thầy giáo P. Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đoàn trường và đại diện các tổ chuyên môn. Mang theo sự lo lắng, sự quan tâm nhiều sẻ chia của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, của toàn thể các em học sinh trường  Lê Viết Thuật, thầy giáo Nguyễn Trọng Bé đã trao tặng trường THPT số 1 Bố Trạch món quà trị giá 20.000 000 triệu đồng. Thầy Nguyễn Trọng Bé bày tỏ tình cảm thân thiết của trường THPT Lê Viết Thuật với trường THPT số 1 Bố Trạch. Mong muốn trường THPT số 1 Bố Trạch mau chóng khắc phục hậu quả thiên tai để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Và cũng mong muốn tình cảm giữa hai trường sẽ càng thắt chặt hơn nữa.

Thay mặt tập thể CB,GV,NV và HS trường THPT số 1 Bố trạch, cô giáo  Phạm Thị Càn – Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động đón nhận món quà tình nghĩa của trường bạn và bày tỏ sự cảm ơn chân thành với tình nghĩa ấy.

Trường THPT Lê Viết Thuật – Trường THPT số 1 Bố Trạch – Những tình cảm chân thành mãi kết trái đơm hoa.

• Thanh Bình