Ngày đăng: 12/10/2013

Tin Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2013-2014

Sáng  ngày 11 tháng 10 năm 2013, trường THPT Số 1 Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2013 – 2014 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2012 – 2013 và đề ra phương hướng hoạt động để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Phúc – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phạm Thi Càn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đồng chí Phan Thị Lệ Thương – Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị cũng vinh dự đón tiếp các bác trong Ban Thường trực Hội Cha mẹ học sinh của trường.

Hội nghị đã nghe cô giáo Phạm Thị Càn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thông qua dự thảo báo cáo kế hoạch năm học 2013 – 2014. Cô giáo Hiệu trưởng đã hoan nghênh những thành tích đã đạt được trong năm học 2012 – 2013. Từ những đặc điểm năm học 2013 – 2014 với những thuận lợi và khó khăn, bản dự thảo báo cáo kế hoạc năm học 2013 -2014 đã đề ra những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể. Đặc biệt là kiên định mục tiêu: Giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao đông hạng Hai; Tiếp tục giữ vững và phát huy trường đạt chuẩn Quốc gia, chuẩn bị mọi điều kiện để tiến tới kỉ niệm 50 năm thành lập trường. Bản dự thảo cũng đã đề ra những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể mà nhiệm vụ trọng tâm là “Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, công tác kế hoạch Tài chính và tăng cường CSVC”.

Hội nghị cũng đã nghe Đồng chí Hoàng Tiến Ngọc – Trưởng Ban thanh tra nhân dân, thông qua báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kì 2011 – 2013 và kế hoạch hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kì 2013 – 2015.

Một thành công của Hội nghị là đã bầu ra được một Ban thanh tra nhân dân mới có đủ năng lực, nhiệt huyết để giám sát, đôn đốc nhiệm vụ dạy học trong nhà trường, gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Bình, Trần Thị Mỹ Hạnh, Hoàng Tiến Ngọc. Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới dự kiến sẽ họp phiên đầu tiên và bầu trưởng ban vào tuần sau.

Phát biểu với Hội nghị, bác Lê Quang Liêng – đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, đã rất vui mừng, phấn khởi trước kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Bác cũng bày tỏ niềm tin tưởng trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp về bản dự thảo báo cáo kế hoạch năm học 2013 – 2014 cũng như bản  báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kì 2011 – 2013 và kế hoạch hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kì 2013 – 2015.

Với sự đoàn kết, nhất trí, đồng thuận cao, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ khắc phục những khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học để mang đến một sự khởi sắc cho năm học 2013 – 2014.

• Quý Nghĩa