Một số phương pháp giải toán mạch điện một chiều
Lượt xem 3822

Dòng điện không đổi có một số ứng dụng quan trọng trong đời sống và kỹ thuật. Chương “Dòng điện không đổi ” là một trong những chương quan trong của chương trình vật lý 11. Việc nắm vững kiến thức, vận dụng kiến thức để giải các bài tập định tính, bài tập định lượng của chương này đối với học sinh thật không dễ dàng. Chính vì vậy, đề tài“Một số phương pháp giải bài tập mạch điện “(chương “Dòng điện xoay chiều” lớp 11 chương trình nâng cao) sẽ giúp học sinh có một hệ thống bài tập về mạch điện, có phương pháp giải cụ thể của từng dạng với hướng dẫn giải chi tiết từng bài. Đồng thời thông qua việc giải bài tập, học sinh có thể được rèn luyện về kĩ năng, phát triển tư duy sáng tạo và năng lực tự làm việc của bản thân.