Thống kê

Tổng truy cập: 1706788
Trong tháng: 4523
Hôm nay: 77
Đang Online: 4

Liên kết - Quảng cáo

Thư viện AMBN
cổng thông tin ts
Đại học Duy Tân

Tin Hội nghị CBGV-CNV năm học 2014-2015

       

       Ngày 25/09/2014, trường THPT số 1 Bố Trạch đã tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014- 2015. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên trong toàn trường.

       Thay mặt ban lãnh đạo trường, đồng chí Phạm Hồng Việt đã thông qua báo cáo kế hoạch năm học 2014-2015.Trong bản báo cáo, đồng chí phó hiệu trưởng đã nhấn mạnh các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp đặc biệt là 7 nhiệm vụ cụ thể tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng hoạt động dạy học; xây dựng đội ngũ mạnh về chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”; chuẩn bị các điều kiện cho lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường.

       Hội nghị đã nhất trí cao với các chỉ tiêu thi đua: trường phấn đấu đạt: Tập thể lao động xuất sắc; 11 tổ chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 6 đồng chí đạt danh hiệu: chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 36 chiến sĩ thi đua cơ sở, 55 lao động tiên tiến và ngang mức tiên tiến. Hội nghị cũng đã góp ý thảo luận xung quanh các vấn đề về nâng cao chất lượng chuyên môn, công tác chủ nhiệm và hoạt động hướng nghiệp dạy nghề.

       Cùng ngày, công đoàn trường cũng đã tổ chức hội nghị. Đồng chí Hoàng Văn Phúc, chủ tịch công đoàn đã nêu rõ phương hướng và nhiệm vụ công tác công đoàn năm học năm học 2014 -2015 trong đó đề cập 8 chương trình hoạt động và các chỉ tiêu cơ bản nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ  xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

       Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan đón chào năm học mới với sự kiện trọng đại kỉ niệm 50 năm thành lập trường.Với tinh thần đoàn kết và sự mẫn cán, nhiệt tình trong công việc, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT số 1 Bố Trạch quyết tâm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy hơn nữa truyền thống dạy học của một ngôi trường sắp tròn tuổi 50.

Gương sáng

Hình ảnh hoạt độngBình chọn

Bạn hãy cho nhận xét về màu sắc Website mới
Màu sắc vừa phải
Màu sắc tươi sáng
Màu sắc nhạt nhòa
Màu sắc quá đẹp

Chat Box

Liên kết website