Thống kê

Tổng truy cập: 1706792
Trong tháng: 4527
Hôm nay: 81
Đang Online: 8

Liên kết - Quảng cáo

Thư viện AMBN
cổng thông tin ts
Đại học Duy Tân

Hội nghị cán CBGV

       

        Ngày 10 tháng 10 năm 2015, trường THT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị các bộ, công chức, viên chức năm học 2015- 2016.

Hội nghị đã nhận lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng nồng nhiệt của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

        Tại Hội nghị, thầy giáo Phạm Hồng Việt, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2014- 2015 và dự thảo Phương hướng hoạt động năm học 2015- 2016.

        Báo cáo tổng kết của thầy giáo Hiệu trưởng đã khẳng định những thành tích tốt đẹp mà tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã hết sức nỗ lực phấn đấu để đạt được. Năm học 2014- 2015 nhà trường bước vào tuổi 50 với bề dày truyền thống và vị thế vững vàng trong nền giáo dục huyện nhà, tỉnh nhà. Ngôi trường THPT số 1 Bố Trạch mãi mãi xứng đáng là “đóa hoa nở thắm” trong lòng nhân dân huyện Bố. Những kết quả của năm học 2014- 2015 là niềm tự hào và cũng là tiền đề để xây dựng phương hướng hoạt động năm học 2015- 2016.

        Trong dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2015- 2016, thầy giáo Hiệu trưởng Phạm Hồng Việt đã xác định những thuận lợi, khó khăn của nhà trường trong năm học mới. Trên cơ sở các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, căn cứ vào nhiệm vụ năm học của Ngành và dựa vào những đặc điểm của nhà trường, dự thảo phương hướng đã vạch ra những nhiệm vụ cho năm học mới. Những nhiệm vụ cụ thể của năm học được vạch ra và những giải pháp thực hiện cũng được thảo luận nhằm mục đích đạt được những chỉ tiêu đặt ra cho năm học mới. Toàn thể Hội nghị đã nhất trí cao với những chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học 2015- 2016.

        Cũng trong Hội nghị, thầy giáo Phạm Hồng Việt, Hiệu trưởng đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và cô giáo Phan Thị Lệ Thương, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã ký Cam kết giữa Công đoàn và Nhà trường cùng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

        Toàn thể cán bộ, gióa viên, nhân viên nhà trường đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015- 2016.

        Và cuối cùng là Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Thầy giáo Hoàng Tiến Ngọc, đại diện cho Ban giám khảo, cô giáo Nguyễn Thị Thái Hòa, đại diện cho các giáo viên dự thi đã phát biểu thể hiện quyết tâm sẽ cùng nhau tham gia Hội thi nhiệt tình và có chất lượng cao.

        Một năm học mới lại bắt đầu với niềm tin và quyết tâm.

 

  • Thanh Bình

Gương sáng

Hình ảnh hoạt độngBình chọn

Bạn hãy cho nhận xét về màu sắc Website mới
Màu sắc vừa phải
Màu sắc tươi sáng
Màu sắc nhạt nhòa
Màu sắc quá đẹp

Chat Box

Liên kết website