Thống kê

Tổng truy cập: 1705023
Trong tháng: 2758
Hôm nay: 86
Đang Online: 16

Liên kết - Quảng cáo

Thư viện AMBN
cổng thông tin ts
Đại học Duy Tân

Hội khóa học sinh cũ 1971-1974

         

          Sáng ngày 15.6.2014 các anh chị cựu học sinh lớp A,B,C,D khóa 1971-1974 về hội khóa nhân kỷ niệm 40 năm ra trường. Đến dự hội khóa có các thầy cô đại diện Đảng ủy - BGH, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo giảng dạy khóa 1971-1974 và các anh chị lớp A,B,C,D cũng về dự khá đông đủ. Sau khi nghe cô giáo Phạm Thị Càn - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, thầy cô giáo và các anh chị rất vui mừng, phấn khởi và tự hào trước những thành tích nhà trường đã đạt được.

          Anh Nguyễn Viết Xuân đại diện các anh chị tâm sự: chúng em rất vui mừng khi gặp lại thầy cô và bạn bè, bao kỷ niệm về mái trường cấp 3 Bố Trạch luôn khắc ghi trong lòng mỗi chúng em... Nhớ những năm tháng chiến tranh chống đế quốc Mĩ, ba năm học cấp 3 chúng em chuyển trường 3 lần trong hoàn cảnh máy bay đánh phá dữ dội, lần nào thầy và trò cũng phải lao động để xây dựng lại trường, lớp. Gian khổ là vậy nhưng các bạn không quản ngại khó khăn, luôn vâng lời thầy cô, phấn đấu học tập và rèn luyện tốt. Nay nhiều bạn đã thành đạt, công tác ở khắp mọi miền đất nước. Chúng em xin bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm tri ân với thầy cô, những người luôn tận tụy với công việc và tận tâm với các thế hệ học sinh yêu quý".

 

                                           

          40 năm biết bao ân tình! sau lời phát biểu của anh Xuân, đại diện các thầy cô giáo và các anh chị cựu học sinh khóa 1971-1974 phát biểu, tâm sự.

                                                  

 

 

                                                  

Các anh chị khóa 1971-1974 gửi tặng nhà trường 1 cây cảnh và số tiền 30.000 000 đ.

          Nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng, tình cảm của các thầy cô giáo và các anh chị khóa 1971-1974 đã dành cho trường. Mong rằng, dù ở đâu và làm việc gì chúng ta hãy luôn ghi nhớ câu ca "Trường ơi! ta mến yêu trường, đóa hoa nở thắm giữa quê nhà lửa khói..." để cùng nhau nối lời nguyện ước "Giữ vững mái trường huyện Bố quê ta".

     

 

          Buổi hội khóa kết thúc trong giai điệu thiết tha của bài ca tạm biệt ..."Dù cách xa, nhưng ta vẫn nhớ nhau hoài!". Lời ca càng khẳng định niềm tin, nghĩa tình sâu nặng, đồng thời là minh chứng cho nét đẹp truyền thống "Ơn thầy - nghĩa bạn - tình trường" mà các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh Trường cấp 3 Bố Trạch nay là Trường THPT Số 1 Bố Trạch luôn gìn giữ và phát huy.

 

 

                                                     

 

Lệ Thương.

Gương sáng

Hình ảnh hoạt độngBình chọn

Bạn hãy cho nhận xét về màu sắc Website mới
Màu sắc vừa phải
Màu sắc tươi sáng
Màu sắc nhạt nhòa
Màu sắc quá đẹp

Chat Box

Liên kết website