Thống kê

Tổng truy cập: 1960864
Trong tháng: 432
Hôm nay: 11
Đang Online: 4

Liên kết - Quảng cáo

Thư viện AMBN
cổng thông tin ts
Đại học Duy Tân

Chúc mừng năm mới 2015

 

HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

 

        Nhân dịp năm mới 2015 và đón xuân năm Ất Mùi, thay mặt Đảng ủy- Ban Giám hiệu Trường THPT Số 1 Bố Trạch tôi thân ái gửi tới các cơ quan, ban ngành, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác ở trường, các thế hệ học sinh, phụ huynh và gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!  

       Năm học 2013- 2014 Nhà trường tiếp tục thực hiện NQĐH Đại hội Đảng các cấp, NQĐH Đảng bộ Trường lần thứ XXVII, là năm thứ nhất thực hiện NQ số 29-NQ/TW Khóa XI về “Đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế”. Thực hiện Chỉ thị 3004/CT-BGDĐT ngày 15/8/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các văn bản hướng dẫn của Sở giáo dục và đào tạo Quảng Bình với nhiệm vụ trọng tâm “Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, công tác kế hoạch Tài chính và tăng cường CSVC”. Mặc dù trong điều kiện vô cùng khó khăn do sự tàn phá trực tiếp và nặng nề của cơn bão số 10, hoàn lưu bão số 11 song với tinh thần đoàn kết vượt khó Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

       Năm học 2014 - 2015 là năm thứ hai chúng ta thực hiện NQ số 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”. Với mục tiêu: Giữ vững và phát huy danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia; Giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động, Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua; Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Tập thể CBGVNV và học sinh trường bước đầu đã giành được một số kết quả đáng ghi nhận góp phần hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, của Nhà trường.

       Thay mặt Cấp uỷ Đảng, BGH tôi xin ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực cố gắng cống hiến không ngừng của tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường, sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh; Xin cảm ơn và ghi nhận sự cộng tác, phối hợp đắc lực và đồng thuận cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

        Đón năm mới 2015 và xuân Ất Mùi  tôi tin tưởng tập thể CBGVNV và học sinh tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống 50 năm xây dựng, phát triển của Nhà trường.

 

 Chào Thân ái!

Thay mặt  Đảng ủy, BGH

Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng nhà Trường

Phạm Thị Càn

Gương sáng

Hình ảnh hoạt độngBình chọn

Bạn hãy cho nhận xét về màu sắc Website mới
Màu sắc vừa phải
Màu sắc tươi sáng
Màu sắc nhạt nhòa
Màu sắc quá đẹp

Chat Box

Liên kết website